Phương thanh toán mới bằng QR CODE của Vietnam Airlines

03/12/2018 3490
Dịch vụ sẽ được áp dụng chính thức từ tháng 7- 2018.

PHƯƠNG THANH TOÁN MỚI BẰNG QUÉT QR CODE CỦA HÃNG VIETNAMAIRLINES

 

Kính gửi Quý khách hàng sử dụng Dịch vụ Bay của Ahotua Việt Nam!🇻🇳

 

 

 

Bắt đầu từ tháng 7- 2018, Vietnam Airlines và cổng thanh toán VNPay sẽ chính thức cung cấp dịch vụ cho phép giao dịch khi mua vé máy bay thanh toán bằng QR Code.

Kể từ ngày 28-6-2018, Hãng(VNA) và VNPay sẽ cung cấp dịch vụ cho phép sử dụng tiện ích thanh toán khi mua vé máy bay bằng QR Code trên trang website chính thức của hãng, khi khách hàng đặt vé trực tuyến trên các hệ thống phòng vé, đại lý ủy quyền của VietnamAirlines.

 

Với việc tích hợp tính năng tiện ích này, thanh toán trực tuyến bằng QR Pay sẽ được triển khai áp dụng trên trang web đặt, mua vé bay trực tuyến cũng như các hệ thống phòng vé, đại lý, chi nhánh chính thức của VietnamAirlines trên toàn quốc.

Với tính năng thanh toán tiện lợi nhanh chóng bằng QR Pay của VNPAY được tích hợp ngay trên thiết bị di động thông minh có cài ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng cho phép khách hàng dùng sử dụng camera trên điện thoại để quét mã QR thực hiện thao tác đơn giản, ít tốn thời gian khi thực hiện 1 số giao dịch như thanh toán hóa đơn, chuyển khoản,… Với sự kết hợp và hợp tác giữa Hãng VNPAY và VietnamAirlines, các giao dịch như mua vé máy bay, và mua các sản phẩm của hãng(VNA) cũng sẽ được thực hiện các giao dịch mua bán nhanh gọn chỉ trong tích tắc vài giây khi sử dụng các ứng dụng này.

 

Theo đó, bắt đầu từ tháng 7 này, tính năng thanh toán bằng QR Pay sẽ được triển khai chính thức hầu hết trên tất cả các trang web đặt vé bay trực tuyến cũng như áp dụng cho các hệ thống phòng vé, đại lý, chi nhánh chính thức của Hãng VietnamAirlines trên toàn quốc.

Cụ thể dịch vụ này, sau khi khách hàng đăng kí, đặt vé thành công, khách hàng sẽ có thêm một số tùy chọn thanh toán bằng nhiều phương thức trong đó tiện ích QR Pay sẽ song hành với các phương thức thanh toán truyền thống vẫn hay thường sử dụng. Hoặc nếu mua vé bay tại những đại lý, các cơ sở ủy quyền, bạn cũng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch hay mua bán của Hãng(VNA) hay cần hỗ trợ bằng cách sử dụng tiện ích quét mã QR code trên hệ thống.

Các thao tác thực hiện nhập thông tin thanh toán phức tạp như cách truyền thống được đơn giản hóa một cách tối đa, giúp khách hàng không cần phải nhập, khai báo những thông tin liên quan tới thẻ/tài khoản ngân hàng khi thực hiện giao dịch nữa mà chỉ cần sử dụng tiện ích ứng dụng Mobile Banking đã kết nối tài tiện ích tài khoản của các ngân hàng quét mã QR để thực hiện mọi giao dịch nhanh hơn và an toàn.

 

Lợi ích lớn nhất của việc thanh toán bằng mã QR Pay mang lại cho khách hàng của hãng là việc thực hiện giao dịch nhanh chóng không cần sử dụng tới thẻ ngân hàng, tiền mặt.

Ngoài ra, việc thanh toán thực hiện giao dịch bằng tiện ích quét mã QR đảm bảo tính an toàn cao nhờ xác thực bởi 2 yếu tố, một là khi người sử dụng phải đăng nhập vào tài khoản trên ứng dụng tiện ích Mobile Banking đã kế nối tài khoản các ngân hàng, hai là khi người dùng phải xác thực nhập mật khẩu OTP (do ngân hàng gửi đến qua SMS) hoặc xác thực bằng dấu vân tay để hoàn tất tiện ích thanh toán.

Tính đến nay, VNPAY-QR là cổng thanh toán trực tuyến đầu tiên ở Việt Nam tích hợp tính năng thanh toán bởi dịch vụ quét mã QR Code.

 
Hãy để lại email của quý khách và nhận thông tin khuyến mãi, giá vé máy bay rẻ nhất !
Thiết kế bởi Tâm Nghĩa