PHÚ QUỐC 4 NGÀY 3 ĐÊM

PHÚ QUỐC 4 NGÀY 3 ĐÊM

22/06/2020 92

Thời gian: 4 ngày 3 đêm

Khởi hành: 2,3,9,10,16,17,23,24,30,31/7

Giá Tour trọn gói: 6.990.000 VNĐ

Thông tin chi tiết

Tặng cho con trải nghiệm hay tặng cho con của cải sẽ tốt?

 

Thay vì đưa con đi trung tâm thương mại mua quần áo, những món đồ chơi đắt tiền, mua thực phẩm chức năng cho con hay ép con học cả ngày lẫn đêm. Tại sao, chúng ta không chọn "Du lịch trải nghiệm cùng gia đình" ?

 

Đưa gia đình đến những địa điểm du lịch, với cảnh quan nên thơ, không khí trong lành và được phục vụ tận tình mọi nhu cầu lớn nhỏ mỗi ngày là lựa chọn được nhiều gia đình cân nhắc. Kỳ nghỉ dưỡng đang dần trở thành xu hướng du lịch mới của những gia đình theo đuổi phong cách sống tích cực. Những kỳ nghỉ dưỡng có ưu điểm gì hấp dẫn nhiều người đến vậy?

 

Trẻ nhỏ hạnh phúc khi được trải nghiệm cùng gia đình

 

Nghiên cứu chỉ ra rằng, tuổi thơ ngập tràn tiếng cười có tác động tích cực tới quá trình học hỏi, nhận thức và sự hình thành tính cách của trẻ nhỏ. Đặc biệt, người thích hợp nhất để gắn kết mối quan hệ và hình thành những ký ức tươi đẹp cùng con trẻ không ai khác chính là cha mẹ.

 

Giữa cuộc sống hiện đại với tiêu chuẩn sống ngày một nâng cao, không khó để các bậc cha mẹ tìm ra hoạt động trải nghiệm ý nghĩa cho cả gia đình. Đối với trẻ nhỏ, đó có thể là những khóa học kỹ năng sống ngắn hạn, những buổi cắm trại trong ngày hay những chuyến du lịch xa, đến những nơi chưa từng đặt chân tới. Điều này giúp trẻ trở nên tự tin hơn, độc lập, và háo hức khám phá những điều mới lạ trong cuộc sống, biết quan tâm tới mọi người và trân trọng những giá trị gia đình.

 

 

Có khoảng thời gian thật sự chất lượng để gắn kết gia đình

 

Để cho con một tuổi thơ trọn vẹn và được trải nghiệm các hoạt động ý nghĩa, nhiều cha mẹ đã lựa chọn Tour du lịch tại 𝗩𝗶𝗻𝗽𝗲𝗮𝗿𝗹 𝗟𝗮𝗻𝗱 𝐏𝐇Ú 𝐐𝐔Ố𝐂 do CTCP Ahotua - Du lịch chính là cuộc sống tổ chức. Những chuyến du lịch không chỉ là sợi dây kết nối yêu thương giữa các thành viên, mà còn là dịp để cả gia đình bỏ lại sau lưng những áp lực của công việc và học hành, tận hưởng bầu không khí tươi mới và vun đắp hạnh phúc tinh thần.
 
 
 
 
Đến với Vinpearl Land Phú Quốc gia đình bạn hẳn sẽ mải mê khám phá những trò chơi thú vị, mới lạ, độc đáo quên cả thời gian. Từ khu vui chơi trong nhà đến hệ thống trò chơi ngoài trời sẽ khiến bạn “mê tít”, hào hứng tham gia, trải nghiệm và được dịp khám phá những ứng dụng từ công nghệ của các nước phát triển. Mà còn giúp trẻ học được các tên con vật dưới đại dương mà tận mắt trẻ nhìn thấy.
 
Khu vui chơi giải trí này phục vụ cho cả người lớn và trẻ em, không chỉ mang đến những niềm vui bất tận cho đám trẻ nhỏ và còn đưa “những người bạn lớn” trở về thế giới trẻ thơ, tìm lại những năm tháng thỏa thích vui chơi chẳng lo âu, tất bật trước cuộc sống bộn bề lo toan.
 
 
 
 
 
Phải nói rằng đây là những giá trị khi đi nghỉ dưỡng mà cả gia đình nên tìm kiếm. Nên dành cho nhau trong những chuyến đi như thế này. Những chuyến đi hiếm hoi trong năm mà chúng ta dành được nhiều thời gian cho nhau.
 
 
 
 
Những chuyến du lịch không chỉ là sợi dây kết nối yêu thương giữa các thành viên, mà còn đối với trẻ nhỏ, đó có thể là những khóa học kỹ năng sống ngắn hạn, những buổi cắm trại trong ngày hay những chuyến du lịch xa, đến những nơi chưa từng đặt chân tới. Điều này giúp trẻ trở nên tự tin hơn, độc lập, và háo hức khám phá những điều mới lạ trong cuộc sống, biết quan tâm tới mọi người và trân trọng những giá trị gia đình.
 
 
Mùa hè này, đừng bỏ lỡ cơ hội tận hưởng kỳ nghỉ đáng nhớ bên gia đình. Tour 𝐏𝐇Ú 𝐐𝐔Ố𝐂 𝟰𝗡𝟯Đ 𝗨𝗽 𝘁𝗼 𝟲.𝟵𝟵𝟬𝗞 - á𝗽 𝗱ụ𝗻𝗴 𝘁𝗿𝗼𝗻𝗴 𝘁𝗵á𝗻𝗴 𝟳 (𝗩é 𝗺á𝘆 𝗯𝗮𝘆 𝗸𝗵ứ 𝗵ồ𝗶 𝗩𝗡𝗔 + 𝗛𝗼𝘁𝗲𝗹/𝗿𝗲𝘀𝗼𝗿𝘁 + 𝗛𝗗𝗩 𝗱𝘂 𝗹ị𝗰𝗵 + 𝗰á𝗰 𝗯ữ𝗮 ă𝗻 𝘁𝗿𝗼𝗻𝗴 𝗻𝗴à𝘆 + 𝗯ả𝗼 𝗵𝗶ể𝗺 𝗱𝘂 𝗹ị𝗰𝗵

Đặt tour

Tour du lịch khác

SẦM SƠN 3N2Đ

Thời gian: 3N2Đ

Khởi hành: tháng 7

Giá Tour trọn gói: 1.890.000 VNĐ

TOUR DU LỊCH VỊNH HẠ LONG 3N2Đ GIÁ RẺ

Thời gian: 3N2Đ

Khởi hành: tháng 7

Giá Tour trọn gói: 2.690.000 VNĐ

QUẢNG BÌNH 4N3Đ

Thời gian: 4N3Đ.

Khởi hành: Tháng 7 & 8.

Giá Tour trọn gói: 4.690.000 VNĐ

TAM ĐẢO - THÀNH PHỐ SƯƠNG MÙ

Thời gian: 2 ngày 1 đêm

Khởi hành: hàng ngày

Giá Tour trọn gói: 1.690.000 VNĐ

VỊNH LAN HẠ TOUR 3N2Đ

Thời gian: 3 ngày 2 đêm

Khởi hành: tháng 6/2020

Giá Tour trọn gói:  2.890.000 VNĐ

Hãy để lại email của quý khách và nhận thông tin khuyến mãi, giá vé máy bay rẻ nhất !
Thiết kế bởi Tâm Nghĩa