GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN AHOTUA VIỆT NAM

 

Thành lập năm 2015, Ahotua Việt Nam có hơn 20 cán bộ - nhân viên trong đó đội ngũ nòng cốt chiếm 25% là những cán bộ có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch. Với phương châm “con người đi trước – công việc theo sau”, Ahotua tập trung vào việc phát triển và đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kiến thức và kỹ năng chuyên sâu trong ngành du lịch. Từ đó, Ahotua đã đưa ra những sản phẩm dịch vụ chất lượng và tự tin tổ chức những đoàn du lịch lên đến hàng nghìn khách.

Với slogan “Ahotua – Du lịch chính là cuộc sống”, chúng tôi đã xác định sứ mệnh mang đến cuộc sống đích thực cho khách hàng qua trải nghiệm tuyệt vời từ những chương trình tour du lịch hấp dẫn.

 

1. Ahotua – Mục tiêu hàng đầu là sự hài lòng cho khách hàng

Mặc dù, mới thành lập được hơn 3 năm nhưng Ahotua đã vinh dự được phục vụ rất nhiều khách hàng lớn. Điều đặc biệt là mỗi khi trải nghiệm dịch vụ, khách hàng thường lấy uy tín của mình ra đảm bảo để giới thiệu Ahotua với bạn bè và người thân của họ.

Ahotua có hệ thống cung cấp thông tin về sản phẩm dịch vụ qua internet (website, facebook, zalo, youtube, email, landing page) giúp khách hàng hiểu rõ và có lựa chọn sản phẩm dịch vụ tối ưu nhất.

Khách hàng dễ dàng đăng ký dịch vụ, được tư vấn và được chăm sóc thông qua hệ thống quy trình đơn giản và thuận tiện.

 

2. Ahotua – Đội ngũ cán bộ nhiều kinh nghiệm đến từ những Công ty hàng đầu

Với 25% nhân sự là những cán bộ có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc tại một số Công ty du lịch hàng đầu như VietTravel, Indochina Travel, chúng tôi tự tin mang đến chất lượng sản phẩm dịch vụ ngang bằng với những Công ty du lịch hàng đầu Việt Nam.

Với mô hình văn hoá tập trung vào sự phát triển con người, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn cập nhật, học hỏi kiến thức mới và sáng tạo trong công việc. Ahotua luôn mong muốn đi tắt, đón đầu nhằm tạo ra những giá trị vượt trội cho khách hàng.

Lớp nhân viên kế cận là những con người có thái độ tích cực, năng động, khao khát học tập, trau dồi kiến thức và kỹ năng từ những đồng nghiệp nhiều kinh nghiệm để mong muốn mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

 

3. Ahotua – Sản phẩm dịch vụ mang lại cho khách hàng nhiều giá trị hơn  

Chúng tôi luôn kết hợp việc hiểu rõ khách hàng với kinh nghiệm và sự sáng tạo của nhân viên để đưa ra những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho từng đối tượng khách hàng.

Sản phẩm dịch vụ của Ahotua được xây dựng bởi đội ngũ tâm huyết và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch.

 

4. Ahotua – Ứng dụng công nghệ để phát triển

Thông tin về sản phẩm dịch vụ cũng như các vấn đề liên quan luôn được chúng tôi cập nhật hàng ngày trên các kênh online và tự động tiếp cận với khách hàng.

Chúng tôi xây dựng những kênh riêng theo dòng sản phẩm để khách hàng dễ tiếp cận cũng như hiểu rõ những tour du lịch mà khách hàng dự định đăng ký.

Thông tin chi tiết về điểm đến cũng được cập nhật đầy đủ (văn hoá, lịch sử, ẩm thực, danh lam thắng cảnh) giúp khách hàng có thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm khi đi du lịch.

 

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực Du lịch, hệ thống Đối tác Khách sạn, Nhà hàng lớn, uy tín phong phú trong nước và quốc tế, Ahotua Việt Nam có phòng vé máy bay riêng được hưởng nhiều ưu đãi của Hàng Không Việt Nam và các hãng quốc tế, chúng tôi có thể cung cấp cho Quý khách hàng các dịch vụ chất lượng liên quan đến lưu trú, vận chuyển, nhà hàng, tổ chức sự kiện, dịch vụ hướng dẫn viên … cho khách hàng với số lượng lớn.

 

- Kinh doanh lữ hành Quốc tế và Nội địa (International and Domestic Tourism)

 

- Các tour chuyên đề MICE (Meetings, Incentives, Conferences, Events), Golf tour và Teambuilding

 

- Vận chuyển khách du lịch (Đường bộ và hàng không)

 

- Cung cấp Hướng dẫn viên và phiên dịch (Tourguide & Interpreter services)

 

- Tổ chức sự kiện (Organizing Events)

 

- Dịch vụ lưu trú, ăn uống (Hotel Reservation service)

 

 

 

AHOTUA - DU LỊCH CHÍNH LÀ CUỘC SỐNG

---------------

Hãy để lại email của quý khách và nhận thông tin khuyến mãi, giá vé máy bay rẻ nhất !
Thiết kế bởi Tâm Nghĩa